Bán biệt thự thuộc khu biệt thự Ông Sông Lớn Quận Bình Chánh

Bán biệt thự – Villa Bán Biệt Thự Sông Ông Lớn thuộc dự án khu biệt thự Sông Ông Lớn là dự án tiêu biểu của Sadeco được quy hoạch trên diện tích 4,9ha với mật độ xấy dựng chỉ 25% và có vị trí rất thuận lợi nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, cùng với hệ thống giao thông thuận lợi, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Phú Mỹ Hưng và 10 phút để đến trung tâm thành phố.

Giới thiệu khu biệt thự Sông Ông Lớn

Bán Biệt thự Sông Ông Lớn
Bán Biệt thự Sông Ông Lớn

Khu Sông Ông Lớn có diện tích 5ha được xây dựng nhà ở toàn bộ gồm 62 căn biệt thự nhà vườn và 22 căn liên kế vườn. Được bao quanh bởi các dòng sông Ông Lớn và sông Ông Bé, nhà ở có thiết kế kiến trúc đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị nội ngoại thất được chọn lọc tinh tế, khu biệt thự Sông Ông Lớn có thể đạt tiêu chuẩn của các biệt thự cao cấp của các công ty nước ngoài. Hiện nay cơ sở hạ tầng kỹ thuật đã xây dựng tương đối hoàn chỉnh, công ty đã bàn giao một số căn biệt thự cho khách hàng sử dụng.

Tiện ích của biệt thự Sông Ông Lớn

Dự án là quần thể biệt thự cao cấp sang trọng với kiến trúc đồng bộ của một màu ngói xanh tươi, được bảo bọc xung quanh bởi dòng sông Ông Lớn hiền hòa, lãng mạn.
Ngoài ra, trong khu vực còn bao gồm 02 sân tennis đã đưa vào hoạt động phục vụ 24/7 nhu cầu sinh hoạt thể dục thể thao cho cư dân khu biệt thự. Dự án này đã bàn giao hạ tầng kỹ thuật cho các đơn vị chuyên ngành và đã hoàn thành xây dựng

Khuân viên biệt thự
Khuân viên biệt thự

Môi trường xanh mát, kiến trúc thanh cao, an ninh đảm bảo và niềm hạnh phúc xum họp bên người thân sau một ngày vất vả mưu sinh, là những điều mà những hộ gia đình trong khu biệt thự đang tận hưởng. Đây chính là khu biệt thự lý tưởng thích hợp cho tầng lớp trí thức sang trọng.

Khu Dân Cư Cao Cấp Sông Ông Lớn SADECO, Đô thị mới Nam Sài Gòn do Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) làm chủ đầu tư.Gồm 84 biệt thự.