Dự án văn phòng cao ốc Tie Tower

Cao ốc văn phòng – Cao ốc Tie Tower có thiết kế hài hòa, thẩm mỹ, được xây dựng trên Đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc do Công ty Cổ phần Bất động sản Exim (Eximland) làm chủ đầu tư.

Mô tả dự án

Cao ốc Tie Tower có một vị trí thuận lợi ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cùng các tiện ích mà Thành phố mang lại. Bên cạnh đó, tuyến Đường Điện Biên Phủ là một trong những con đường chính kết nối đến các Quận trung tâm, tạo thuận tiện cho việc lưu thông đi lại của người dân.

Phối cảnh cao ốc Tie Tower
Phối cảnh cao ốc Tie Tower

Tie Tower là cao ốc văn phòng làm việc hiện đại. Cao ốc được xây dựng với quy mô gồm: 2 tầng hầm và 16 tầng cao được chia làm 2 phần với khu căn hộ và khu vực làm việc văn phòng. Có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với môi trường xung quanh.

Khu văn phòng được bố trí ở phía dưới, gồm các loại diện tích 68m2, 82,7m2, 88,7m2, 95,1m2 và 133,5m2. Khu căn hộ được bố trí ở phía trên, mỗi tầng có khoảng 7 căn có diện tích từ 48m2 – 91,2m2 được thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ. Ngoài ra, dự án còn có khu sinh hoạt cộng đồng, tầng hầm để xe rộng rãi, hệ thống an ninh chuyên nghiệp hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo tiêu chuẩn,…

Kết cấu hạ tầng dự án
Kết cấu hạ tầng dự án

Toàn bộ tòa nhà sẽ là một tổng thể hài hòa, có môi trường sống tiện nghi, thân thiện và an toàn, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, thuận tiện đi lại làm việc, mua sắm cho người dân tại một trong những khu vực sầm uất và phát triển nhanh nhất.

Diện tích xây dựng dự án

– Diện tích khuôn viên: 1.109,4 m2;
– Mật độ xây dựng: 50%;
– Hệ số sử dụng đất: 8,0;
– Tổng diện tích sàn xây dựng: khoảng 11.000 m2.

Quy mô dự án

Cao ốc Tie Tower được thiết kế cao 57,5m với 2 tầng hầm, 16 tầng văn phòng và căn hộ:
– Tổng diện tích xây dựng là 11.000 m2 chia làm 2 khu vực: Phần dưới là văn phòng, phần trên quy hoạch là căn hộ cho thuê;
– 2 tầng hầm được bố trí làm bãi đậu xe của khu căn hộ và phục vụ khu văn phòng với diện tích sàn là 2.150 m2;
– Tổng mức đầu tư dự kiến: 130 tỉ đồng.

Cao ốc Tie Tower tọa lạc trên Đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh nằm ngay trung tâm thành phố và giáp với Quận 1, Quận 3.

Cơ sở hạ tầng chung quanh hoàn chỉnh và phát triển ( trường học, các khu vui chơi giải trí, gần bệnh viện Bình Dân, các trung tâm mua sắm…)

Mặt tiền dự án cao ốc Tie Tower
Mặt tiền dự án cao ốc Tie Tower

Dự án hoàn thành sẽ góp phần giải quyết nhu cầu về văn phòng làm việc với giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Cao ốc được thiết kế với kiến hài hòa, thẩm mỹ, cảnh quan thoáng mát và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với môi trường xung quanh, đảm bảo cung cấp tốt các dịch vụ tiện ích công cộng trong khu vực: nhà mẫu giáo, sân chơi trẻ em, siêu thị, sân tập thể dục, hoa viên cây xanh.

Để biết thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được ư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Lưu