Sun Village tại quận bình thạnh mở bán căn hộ chung cư

Bán căn hộ chung cư – Chung cư Sun Village là một dự án chiến lược của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tân Tiến ( Tập đoàn keisei Nhật Bản) với sự kết hợp giữa chức năng căn hộ thương mai văn phòng ngay tại trung tâm của Quận Bình Thạnh.  Với 68 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại và đón đầu xu hướng của một lối độ thị đẳng cấp, sang trọng,  hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp, một mái ấm an lành hạnh phúc cho cuộc sống thành thị bận rộn và hối hả.

Quy mô và vị trí của căn hộ Chung cư Sun Village :

– Dự án Chung cư Sun Village cao 18 tầng với các phân khu chức năng như sau : tầng hầm đậu xe ( 1 tầng), tầng 1 là khu thương mại, sảnh căn hộ, tầng 2 & 3 dành cho khu trung tâm thương mai, tầng 04 đến tầng 16 là khu chung cư, mỗi tầng có 5 căn với diện tích giống nhau ở mỗi tầng ( 55.8m2, 95.2m2, 96.9m2,125m2)

– Dự án căn hộ, văn phòng Sun Village tọa lạc tại 31-33 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, một vị trí đắc địa của trung tâm tâm sài gòn, với 68 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại của tập đoàn Nhật Bản TTI.

Sun Village tọa lạc tại một vị trí đắc địa của Quận Bình Thạnh, chỉ cần vài phút có thể đến được các quận trung tâm thành phố
Giao thông thuận tiện cho việc di chuyển  đến sân bay, trường học và các dịch vụ thương mại lân cận

Với ý tưởng thiết kế kiến trúc hiện đại kết hợp với nội thất sang trọng, Sun Village hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp, một mái ấm an lành cho cuộc sống thành thị bận rộn và hối hả.

Tiện ích và thiết kế căn hộ chung cư Sun Village

– Nội khu: Nhà hàng/cafe, siêu thị tiện ích, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng…
– Ngoại khu: Bệnh viện, trường học, siêu thi Co.Opmart, thuận tiện di chuyển tới sân bay và các quận trung tâm thành phố.

Thiết kế mặt bằng tổng thể căn hộ chung cư Sun Village
Thiết kế mặt bằng tổng thể căn hộ chung cư Sun Village


Với cơ sở hạ tầng và các tiện ích như trên Sun Village hứa hẹn là nơi tuyệt vời để bạn và gia đình có chỗ an cư tuyệt vời,hạnh phúc mang lại những phút giây thoải mái trong cuộc sống !