Dự án Khu đô thị mới Thới An City tại Quận 12

Dự án Khu đô thị mới – Khu đô thị mới Thới An City là một dự án tâm huyết của CĐT tại khu vực Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh nhằm đón đầu hạ tầng và làn sóng di dân từ quận Gò Vấp. Với tiêu chí hiện đại – xanh – năng động, dự án được quy hoạch bài bản nhằm phát huy tối đa nhu cầu khai thác thương mại dịch vụ cho cư dân nơi đây

Giới thiệu

Phối cảnh Khu đô thị mới Thới An City
Phối cảnh Khu đô thị mới Thới An City

Độc quyền phân phối : Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Radar

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng kinh doanh phát triển nhà xưởng Cao Phú Thịnh

Vị trí: TA17A, Phường Thới An, Quận 12

 

Với lợi thế 3 mặt giáp sông cùng với vùng công viên cây xanh bên sông, Thới An City đem lại môi trường sống xanh hiếm hoi giữa lòng thành phố.

Vị trí

Thới An City với 2 mặt giáp sông khiến nhiều người mơ ước

Dự án Thới An CiTy nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Q.12. Để đến dự án Thới An City Quận 12 bạn chỉ cần di chuyển đến vòng xoay Quốc Lộ 1A và Lê Văn Khương, sau đó đi tiếp khoảng 1km bạn sẽ được thấy một dự án view sông cực đẹp đã hoàn thiện hạ tầng.

Cư dân sống tại Khu đô thị mới Thới An City có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 12, Bình Thạnh chỉ cần chưa đến 20 phút qua các tuyến đường trọng điểm của khu vực như Trường Chinh – Quốc Lộ 1A – Lê Đức Thọ – Quốc Lộ 13.

Ngoài ra, theo qui hoạch mới nhất quận 12 sẽ xây dựng cây cầu đi qua sông Vàm Thuật kết nối dự án Thới An City và Quận Gò Vấp thuận tiện cho sự đi lại giữa 2 quận.

Mặt tiền của dự án
Mặt tiền của dự án

Tiện ích

Bạn sẽ tận hưởng những gì Thới An City Quận 12 mang lại

Khu đô thị mới Thới An City được qui hoạch là khu dân cư khá hiện đại và đồng bộ. Trung tâm của dự án Thới An City Quận 12 sẽ là trường mẫu giáo, ngoài ra còn có các tiện ích nội khu đáp ứng mong muốn sống và vui chơi hằng ngày của gia đình bạn như phố thương mại, khu vui chơi trẻ em, phố ẩm thực…

Tại Thới An City bạn sẽ không phải lo nghĩ việc ăn gì, chơi gì, mua sắm ở đâu, mọi thứ sẽ nằm ngay bên cạnh nhà bạn:

– Mặt tiền Quốc Lộ 1A.

– Ngay Tuyến Metro Bến Cát – Phú Mỹ Hưng: dài 35 km.

– Ngay công viên ven sông Vàm Thuật.

– Cách Ủy Ban Nhân Dân Quận 12 chỉ 400 m.

– Cách Metro Quận 12 chỉ 800 m.

– Cách Đại học Nguyễn Tất Thành chỉ 500 m.