Dự án EcoHome Phúc Lợi chuẩn bị cất nóc vào tháng 10

Hiện, khu đô thị EcoHome Phúc Lợi đã xây phần thô đến tầng 10 và dự kiến tháng 10 tới sẽ cất nóc toàn bộ dự án.

Theo đại diện chủ đầu tư Capital House, với tiến độ hiện tại, trong quý I/2018, khách hàng sẽ nhận bàn giao căn hộ EcoHome Phúc Lợi.

Từ nay đến hết ngày 15/8, chủ đầu tư cũng dành nhiều ưu đãi cho khách mua nhà. Mỗi người mua căn hộ EcoHome Phúc Lợi đều nhận một xe máy Vision trị giá 30 triệu đồng. Với những khách vay vốn qua ngân hàng Vietinbank và SHB, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà.

Bên cạnh đó, mỗi người mua căn hộ EcoHome Phúc Lợi trong tháng 7 còn được tặng gói dịch vụ “Eco Service” trị giá 10 triệu đồng bao gồm 2 năm miễn phí quản lý dịch vụ và cùng thẻ sử dụng bể bơi ngoài trời của dự án.

Vị trí giao thông mặt tiền dự án bất động sản Đồng Phát Park View
Vị trí giao thông mặt tiền dự án bất động sản Đồng Phát Park View

Ưu đãi này được đưa ra từ tháng 7, thu hút nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu thông tin từ hai đại lý phân phối là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land.

Tọa lạc tại quận Long Biên, căn hộ chung cư EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh, tiện ích đầy đủ như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Khu đô thị còn có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, EcoHome Phúc Lợi được vinh danh trong giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards ở hạng mục “Căn hộ giá tốt nhất tại Hà Nội”. Dự án được đánh giá cao vì có mức giá trung bình thấp nhưng vẫn có môi trường sống tốt cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại. Giá trung bình mỗi căn hộ tại EcoHome Phúc Lợi chỉ 17,4 triệu đồng một m2.

Phối cảnh dự án EcoHome Phúc Lợi
Phối cảnh dự án EcoHome Phúc Lợi

Trước đó, vào tháng 1/2017, dự án EcoHome Phúc Lợi cũng được Tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới trao chứng chỉ xanh quốc tế EDGE. Dự án sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường và áp dụng nhiều phương pháp thông minh để tối đa sử dụng năng lượng tự nhiên, giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường. Các căn hộ tại dự án EcoHome Phúc Lợi sẽ tiết kiệm được khoảng 30% chi phí sử dụng điện nước so với các trường hợp thông thường.

“Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2017 cùng với chứng chỉ xanh quốc tế EDGE là sự công nhận của giới nghiên cứu, đầu tư bất động sản về dự án EcoHome Phúc Lợi. Cư dân sẽ được hưởng nhiều tiện ích hơn những số tiền bỏ ra”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Lưu