Dự án khu đô thị mới Lakeview City tại Quận 2 Tp HCM

Dự án khu đô thị mới – Dự án Lakeview City là dự án đầu tiên được Novaland triển khai với mô hình khu đô thị bao gồm nhà phố và biệt thự. Đây hứa hẹn là một siêu dự án đô thị kiểu mới và hiện đại tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc này.

Tổng quan dự án

Phối cảnh dự án Lakeview City
Phối cảnh dự án Lakeview City

Dự án Lakeview City là dự án khu đô thị có diện tích 30ha, được thiết kế bao gồm:

–  Nhà phố sân vườn: 6×20

–  Biệt thự song lập: 8×20

–  Nhà phố thương mại (Shophouse): 5×20

–  Tiện ích : trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, trường học, hồ cảnh quan 3.6 ha, khu thể thao, sinh hoạt cộng đồng

Vị trí dự án

Dự án Lakeview City nằm trên con đường song hành Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, với chiều dài 1,1km trên mặt tiền, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố với chiều dài 1,2km. Dự án nằm rất gần trung tâm hành chính Thủ Thiêm, vấn đề an ninh khu vực chắc chắn sẽ được đảm bảo an toàn. Từ vị trí của Lakeview City, cư dân cũng dễ dàng kết nối nhanh chóng với quận 1 đến con đường quan trọng Mai Chí Thọ; liên kết đường Vành Đai 2 để đến quận 7. Dự án cách sân bay Long Thành chỉ khoảng 15 phút di chuyển.

Tọa lạc tại một vị trí đắt giá tại khu Đông TPHCM – đây là vùng có tốc độ đô thị hóa cao và cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao, Dự án Lakeview City chắc chắn sẽ ngày càng tăng thêm giá trị và đem lại lợi ích to lớn cũng như lâu dài cho nhà đầu tư và khách hàng.

Đặc biệt, việc nằm sát bên bờ sông là điểm góp phần đem lại cho Dự án Lakeview City một môi trường sinh thái tự nhiên, trong lành và thoáng đãng. Thích hợp cho những ai thích có một cuộc sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên

Tiện ích nội khu

Quang cảnh bên trong dự án
Quang cảnh bên trong dự án

Dự án Lakeview City – Novaland Nam Rạch Chiếc sở hữu một tổ hợp các tiện ích nội khu hiện đại và tiện nghi:

– Trung tâm trò chơi, giải trí

– Trung tâm thương mại

– Trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe

– Trung tâm thể dục, thể thao

– Cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế

– Khu công viên rộng lớn có vai trò điều hòa không khí, làm nơi vui chơi và tạo nên cảnh quan tươi đẹp

– Hồ bơi rộng hơn 3ha

Với các tiện ích kể trên, có thể nói cuộc sống tại Lakeview City sẽ đáp ứng được gần như là tất những nhu cầu, mong muốn về một cuộc sống trong mơ của mỗi cư dân.