Dự án xây dựng khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Dự án biệt thư – Villa – Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc ngay cạnh sân Golf Việt Nam, được xây dựng trên diện tích đất hơn 7,8 hecta gồm những ngôi nhà với hình thái kiến trúc đa dạng nằm xoài mình trên địa hình đồi dốc thoai thoải, lộng gió.

Giới thiệu dự án:

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn
Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Thảo Nguyên Sài Gòn là một dự án thân thiện với môi trường, là một quần thể sinh thái hoàn mỹ với những thảm cỏ tươi trải dài và những lối đi đầy cỏ hoa giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên. Sự cao cấp của dự án được thể hiện bởi những tiện ích công cộng hoàn chỉnh như hồ bơi, sân tennis, sân tập golf, và hàng rào biệt lập đảm bảo an ninh 24/24…

Hướng đến một khu biệt thự hoàn hảo, Nam Long chú trọng cho công tác thiết kế, quy hoạch đảm bảo mật độ cây xanh, khu giải trí – thể dục thể thao, thể lực thẩm mỹ, tường mẫu giáo và spa… đến việc đầu tư xây dựng hệ thống đường nội bộ, hệ thống cáp điện ngầm, cấp nước, chiếu sáng công cộng và xử lý nước thải… đạt tiêu chuẩn cao.

Vị trí:

Thảo Nguyên Sài Gòn là một địa điểm lý tưởng để sử dụng với mục đích cho các chuyên viên nước ngoài thuê lại và là một nơi tuyệt vời để bạn cảm nhận và thưởng thức cuộc sống…
Dự án tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM, là địa điểm thuận lợi để di chuyển, chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút đi xe hơi là có thể đến trung tâm thành phố hoặc các nơi làm việc khác như KCN Sóng Thần, Khu Công Nghệ Cao Thành Phố, KCN Linh Trung, KCN Việt – Sing… và còn rất thuận lợi khi quan hệ với các trung tâm đô thị khác của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Căn hộ – Tiện ích:

Khu biệt thự với nhiều cây xanh bao phủ xung quanh
Khu biệt thự với nhiều cây xanh bao phủ xung quanh

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn được xây dựng thành một khu khép kín với 61 căn biệt thự liên lập, 51 căn biệt thự song lập và 27 căn biệt thự đơn lập cùng 2 khu dịch vụ và căn hộ cao cấp.
Ngoài ra, Khu biệt thự được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp phục vụ nhu cầu người sử dụng một cách tối đa. Khu vực có tường rào bao quanh, có bảo vệ, đảm bảo độ che phủ cây xanh, hạ tầng hiện đại… có lợi thế cận kề sân golf Việt Nam, khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn có một không gian sống thật thoải mái và yên bình. Hơn nữa, ở đây còn có khu vui chơi cận kề là công viên văn hoá Suối Tiên.